ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Xoilac có một số điều khoản sử dụng riêng của mình. Cho nên chúng tôi đưa ra bộ điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng tương tự quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem tiếp bài viết.
Ban quản trị trang web Xoilac có nhiệm vụ và quyền lợi gì?
Để trang web ngày càng lớn mạnh và được yêu mến, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những quy tắc nhất định:
● Mỗi trận đấu sẽ được cập nhật nhiều đường link bóng đá trực tiếp trên Xoilac, để bạn có thể thoải mái tìm kiếm link xem trận đấu đang quan tâm. Bình luận viên sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải có chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát.
● Đường link trực tiếp cũng sẽ được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1 tiếng, và mỗi một trận đấu sẽ có ít nhất 3 đường link khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo rằng mỗi một đường link không có chứa mã phá hoại hoặc virus.
● Tất cả nội dung được cập nhật trên trang web sẽ hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng an tâm khi sử dụng. Xoilac cũng sẽ cập nhật kết quả bóng đá mới nhất theo các trận đấu bóng đá, có liên tục cập nhật kết quả, chấn thương, trọng tài và kết quả của trận đấu.
● Khi các trận đấu chấm dứt, kết quả sẽ được cập nhật nhanh chóng giúp bạn có thể xem ngay kết quả của trận đấu bóng đá đang theo dõi.
● Video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng được cập nhật liên tục tại đây. Cho bạn xem lại được nội dung chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.
● Lịch thi đấu của các trận bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá gì, thời gian là bao nhiêu.
Người sử dụng có nghĩa vụ và lợi ích như thế nào khi truy cập website Xoilac?
Khi trang web Xoilac được cung cấp hoặc các dịch vụ của chúng tôi được sử dụng, các điều khoản sử dụng của Xoilac phải tuân theo. Mỗi điều khoản sử dụng sẽ được đưa ra và áp đặt đối với bạn.
● Không được đưa các nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, dân tộc, văn hoá, chính trị trên Xoilac.
● Không được đưa bất kỳ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của trang web hoặc là có quyền sở hữu của người thứ ba.
● Không được đưa bất kỳ đường link có chèn mã độc hại, virus nào trên trang web của chúng tôi.
● Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac hoặc cố ý phá huỷ trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac có hướng giải quyết.
● Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac mà bạn có bất cứ vướng mắc hay khiếu nại, có thể liên hệ với quản trị viên nhằm giải quyết vụ việc.
● Người sử dụng trang web Xoilac có thể share các nội dung bóng đá free cho nhiều người biết đến trang web.
● Người dùng cũng có thể share những đường dẫn link xem trực tiếp bóng đá của trang web với nhiều người.
● Nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng trang web Xoilac xin vui lòng liên hệ ngay với trang web.
● Với toàn bộ những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người sử dụng phải tuân thủ pháp luật. Bởi nếu không chấp nhận, website Xoilac sẽ không chấp nhận bạn sử dụng các dịch vụ, điều khoản sử dụng mà website đưa lên.
● Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Xoilac sẽ phải tuân theo luật người dùng và ban quản trị. Mục tiêu là nhằm giúp trang web trở nên lớn mạnh ngày mai sau.
Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao cùng dịch vụ tốt. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac với đầy đủ các trận đấu đang được chú ý nhất.